Sách mới

Follow by Email

Tự Xem Kinh Dịch - Quảng Tuệ

Tự Xem Kinh Dịch

Tác giả: Quảng Tuệ

NXB Lao Động 2014

268 TrangCó không ít tài liệu và sách nói về Kinh dịch, học thuyết Âm dương, Ngũ hành là của người phương Đông cổ xưa; cũng có sách nói rằng đó là sản phẩm của nền văn minh Trung Hoa cổ đại có cách nay khoảng 5000 năm. Tại Việt Nam, có những nhà nghiên cứu gần đây cho rằng, Kinh dịch là sản phẩm của người Việt cổ, tức sinh ra trên đất Việt Nam.

Nhìn chung, khi nói đến Kinh dịch, học thuyết Âm dương, Ngũ hành dùng trong dự đoán mối quan hệ giữa con người với nhau như trong kết bạn, trong làm ăn, hôn nhân... người ta thường viện dẫn đó là do một nhân vật cổ xưa ở Trung Hoa cổ đại sống cách nay khoảng trên dưới 5000 năm tên là Phục Hy. Đây cũng là một giả định để thuyết phục chúng ta tin vào điều đó..." (Trích "Tự xem Kinh dịch")

Cuốn "Tự xem Kinh dịch" có nội dung đi vào những vấn đề đơn giản và dễ hiểu của cách lập mô hình dự báo và bình giải một vấn đề nào đó theo định luật Toàn tức của Vũ trụ đang diễn ra cho mỗi người. Sách viết rõ ràng, dễ hiểu, thích hợp với nhiều đối tượng bạn đọc khác nhau.

Đăng Ký Nhận Sách Qua Email: https://goo.gl/jH2rko

Xem thêm: Tự Xem Bát Tự Tứ Trụ - Quảng Tuệ

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 200.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://goo.gl/HwN6iZ

Channel Youtube: https://goo.gl/RJNmEP
Tự Xem Kinh Dịch - Quảng Tuệ
Top
Chat với chúng tôi