Sách mới

Follow by Email

Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh - W. J. King & James G. Skakoon

Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh 
NXB Tri Thức 2009
James G. Skakoon

142 Trang

Cuốn Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh được hai tác giả W. J. King & James G. Skakoon tập hợp từ nhiều cuộc thảo luận, quan sát, các tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm phản ánh một cách trung thực, khách quan những kinh nghiệm, thông tin được chia sẻ, gửi gắm vỏn vẹn trong 140 trang sách.


Một cuốn sách thú vị và giá trị như một cẩm nang bỏ túi dành cho tất cả những ai còn đang làm việc và còn có mối tương quan đến người khác. Những điều mà người mới vào nghề cần biết ngay lập tức, một số nguyên tắc nhà quản lý không biết thì không thể thành công, cùng những kinh nghiệm thực tiễn dành cho người làm việc chuyên môn... tất cả đều có trong Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh.

Nhiều luật lệ trong cuốn sách là những nội dung đã được khái quát hóa song cũng có ngoại lệ trong những tình huống đặc biệt. Bạn không phải tuân thủ cứng nhắc, bám chặt vào các quy định vì ở đây không có sự phán xét, và trong những lúc khẩn cấp, sáng kiến cá nhân tích cực có thể vượt lên khỏi các thủ tục. Nhưng trên nhiều phương diện, những luật lệ này giống như những luật lệ căn bản của xã hội, chúng không thể bị vi phạm quá thường xuyên mà không phải trả giá.

Ngoài việc chỉ ra cho người đọc các luật lệ đó, giúp người đọc nhận thức đúng đắn hơn về vị trí, vai trò của mình, dù bạn đang là nhân viên làm việc tại các văn phòng công ty hay là một nhà điều hành, quản lý tầm cỡ, các tác giả còn tạo cho bạn động lực và kích thích khả năng sáng tạo của bạn trong công việc bằng những chia sẻ, lời khuyên đơn giản mà hữu ích. Quan trọng hơn cả, các tác giả nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp. Đây được xem là chìa khóa thành công trong việc trụ vững tại bất cứ môi trường làm việc nào mà không cần phải đánh mất bản chất, nguyên tắc của chính bạn.


Những việc đã trở thành khuôn mẫu, lề lối mà không ai có thể lý giải một cách rõ ràng, hợp lý về sự xuất hiện của nó đã được đúc kết từ hơn 60 năm "thử và sai" nay được bật mí cho tất cả mọi người.


Mục Lục :


Lời nói đầu


Lời giới thiệu


Phần I: Người mới vào nghề cần biết ngay lập tức


- Trong mối tương quan với công việc


- Trong mối tương quan với cấp trên


- Trong mối tương quan với đồng sự và người ngoài


Phần II: Liên quan chủ yếu đến các nhà quản lý


- Kỹ thuật và thái độ cá nhân


- Quản lý dự án


- Về những cấu trúc tổ chức


- Nghĩa vụ của tất cả các nhà quản lý với nhân viên của mình


Phần III: Những lưu tâm chuyên môn và cá nhân


- Luật về cá tính và nhân cách


- Về thái độ trong công sở


- Về sự nghiệp và phát triển cá nhân


Kết luận


Thư mục


Xin mời các bạn download Ebook:

Download File PDF - Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh - W. J. King & James G. Skakoon


Download File PRC - Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh - W. J. King & James G. Skakoon


Download File EPUB - Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh - W. J. King & James G. Skakoon

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh - W. J. King & James G. Skakoon
Top
Chat với chúng tôi